Săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Săn Vé Máy Bay Đi Quy Nhơn
Săn Vé Máy Bay Đi Quy Nhơn

Thông tin chi tiết

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu về Quy Nhơn cũng như thông tin về chuyến bay đến Quy Nhơn, các hãng hàng không bay đến Quy Nhơn…

Sân bay

Cảng hàng không Phù Cát tọa lạc ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định; cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 35 km về hướng Tây Bắc.


Để di chuyển từ sân bay Phù Cát vào khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn, bạn có thể chọn lựa những phương tiện giao thông sau:

  • Xe bus sân bay:  Đây là tuyến buýt cố định của cảng hàng không Phù Cát, chạy với tần suất các chuyến khoảng 15-20 phút/chuyến. Thời gian chạy toàn tuyến là 50 phút với giá vé là 50,000 đồng/ lượt.
  • Taxi:  Taxi Lá Đỏ, Taxi Vinasun,Taxi Mai Linh vẫn là hãng Taxi được nhiều du khách chọn lựa nhất tại thành phố biển Quy Nhơn.
  • Xe ôm: Đây là phương tiện dành cho bạn nào say xe. Tuy nhiên, bạn nhớ trao đổi trước về quãng đường cũng như mặc cả trước khi đi nhé vì quãng đường từ sân bay về thành phố Quy Nhơn cũng khá xa.

Các hãng hàng không bay đến Quy Nhơn Bình Định

Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines là các hãng hàng không đang mở đường bay khai thác trực tiếp đến thành phố du lịch Quy Nhơn.

Các chặng bay đến Quy Nhơn

Quy Nhơn là điểm du lịch mới nổi nằm giữa miền trung, thế nên chỉ có 02 đường bay trong nước khai thác đường bay đến Quy Nhơn, Đi Quy Nhơn xin được liệt kê dưới đây:

Hà Nội – Quy Nhơn

Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways khai thác chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn với mức giá như sau:

  • Vietjet Air: giá từ 309.000 đồng/chuyến với 04 chuyến bay/ngày.
  • Bamboo Airways: giá từ 349.000 đồng/chuyến với khoảng 05 chuyến bay/ngày.
  • Vietnam Airlines: giá từ 1.200.000 đồng/chuyến với khoảng 05 chuyến bay/ngày.

Sài Gòn – Quy Nhơn

Chặng bay này được cả 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, và Bamboo Airways vận hành với mức giá và tần suất bay như sau:

  • Vietjet Air: giá từ 289.000 đồng/chuyến với 06 chuyến bay/ngày.
  • Vietnam Airlines: giá từ 899.000 đồng/chuyến với khoảng 02 chuyến bay/ngày.
  • Bamboo Airways: giá từ 359.000 đồng/chuyến với khoảng 02 chuyến bay/ngày.

*Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, và chưa bao gồm thuế, phí. (Vietjet và Bamboo)

Kinh nghiệm săn vé đi Quy Nhơn giá rẻ

Để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ, Đi Quy Nhơn khuyên bạn nên lựa chọn đúng thời điểm đặt vé. Nếu bạn dự định bay tháng 9, hãy tìm kiếm và chọn lựa vé máy bay trên trang so sánh vé máy bay Didibay.com vào tháng 7, 8 thậm chí ngay từ bây giờ để có giá tốt nhất.

Không những vậy, Vietjet Air và Bamboo Airways là hãng hàng không thường xuyên mở bán vé máy bay giá rẻ. Vietjet Air thường xuyên tung ra các vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn với chương trình khuyến mãi hàng ngày “12h rồi, Vietjet thôi”. Bamboo cũng không hề thua kém, khi liên tục bán vé máy bay giá rẻ kèm theo combo khách và resorts 5 sao v.v… Bạn hãy cập nhật thông tin khuyến mãi trên trang web của chúng tôi thường xuyên để có thể săn về những chiếc vé may bay đi quy nhơn giá cực rẻ này.

Ngoài ra, một mẹo nhỏ không được nhiều người biết đến: hãy để ý đến ngày trong tuần khi đặt vé. Những ngày trong tuần, thứ 3,4 và 7 được coi là những ngày có mức giá bán vé máy bay đi Quy Nhơn rẻ nhất. Luôn lưu ý những điều này để sở hữu vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Thanh Quỳnh
Là người đam mê du lịch, nghiện cafe, viết lách. Hiện tại đang xây dựng và phát triển các ứng dụng mobile về lĩnh vực giải trí, du lịch đa nền tảng.